Tài khoản số đẹp – MBBank ưu đãi lên đến 100% giá trị

Hưởng ứng “Tháng khuyến mãi tập trung Quốc gia 2020 – Vietnam Grand Sale 2020”, MB mang tới quý khách hàng chương trình ưu đãi lên tới 100% giá trị cho khách hàng mong muốn sở hữu tài khoản số đẹp Online trên APP MBBank dành cho khách hàng mới chưa sử dụng dịch vụ tại MB.

Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu 9.999 tài khoản ngũ quý với mức phí ưu đãi chỉ 1 triệu đồng đồng cùng hàng chục ngàn tài khoản tứ quý hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, MB cũng ưu đãi giảm giá 10 triệu đồng cho toàn bộ kho số đẹp có giá trị lớn. Chi tiết chương trình như sau:

 1. Tên chương trình: “Tài khoản độc nhất – Ghi dấu chất riêng”
 2. Đối tượng áp dụng: Khách hàng mới chưa sử dụng dịch vụ tại MB
 3. Chi tiết ưu đãi: https://bit.ly/2De2BUh
 4. Cách thức nhận ưu đãi: Khách hàng tải App MBBank IOS, App MBBank Android thực hiện đăng ký tài khoản trực tuyến trên App MBBank và lựa chọn tài khoản số đẹp theo nhu cầu ví dụ như tài khoản tứ quý hoàn toàn miễn phí, tài khoản số đẹp ngũ quý giá thì rẻ như hạt dẻ
 5. Lưu ý:
 • Sau khi đăng ký thành công, Quý khách có thể sử dụng được một số tính năng cơ bản của App MBBank (không bao gồm giao dịch chuyển tiền)
 • Để trải nghiệm toàn bộ các tính năng, Quý khách vui lòng mang theo CMT/CCCD/Hộ chiếu đã sử dụng khi đăng ký trên App MBBank đến các Chi nhánh / Phòng giao dịch MB gần nhất để thực hiện thủ tục xác minh tài khoản (và nộp phí đối với tài khoản thu phí) trong vòng 7 ngày làm việc (gồm cả sáng thứ 7).
 • Quá thời hạn 7 ngày, Quý khách không hoàn tất việc xác minh và nộp phí, tài khoản số đẹp sẽ được tự động thu hồi và hệ thống sinh ngẫu nhiên 1 tài khoản thông thường khác thay thế.
 • Sau 24h kể từ thời điểm quý khách xác minh tài khoản, Quý khách sẽ sử dụng được đầy đủ tính năng trên App MBBank (bao gồm chuyển tiền và các tính năng khác).

Chương trình này nhằm mang đến trải nghiệm chưa từng có tiền lệ số tài khoản đẹp ưu đãi đến khách hàng, là ngân hàng duy nhất trên thị trường mở tài khoản số đẹp online tuỳ ý lựa chọn con số mà mình mong muốn ví dụ như 9999, 8888, 7777, 6666, 5555, 7979, 6868, 6969, 1111, 0000 tưởng chừng như những có số đẹp phong thuỷ mang lại tài lộc cho chủ nhân sỡ hữu chúng, tạo nên làn sóng tải app cực mạnh đối với dân cự mạng, rất nhiều tài khoản số đẹp đã thuộc về chủ nhân của chúng, nay MB lại tiếp tục tung ra chương trình số ngũ quý : 99999, 88888 giá thì rẻ như hạt dẻ chỉ với 1 triệu động .

Đứng top 1 trong kho ứng dụng Apple store về mảng ngành tài chính vượt hơn cả Face app của nước ngoài

Bên cạnh sở hữu số tài khoản yêu thích với mức giá ưu đãi, Quý khách cũng sẽ nhận được vô vàn những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng App MBBank:

 • Miễn phí giao dịch chuyển tiền trọn đời
 • Cơ hội trúng 500.000 VND khi đăng ký App MBBank mỗi ngày
 • Ưu đãi đến 0.2% lãi suất khi gửi Tiền gửi số
 • Miễn phí rút tiền qua App MBBank không cần thẻ tại ATM
 • Miễn phí thanh toán QR Pay, thanh toán hóa đơn điện, nước, internet …

Thông tin chi tiết : https://bit.ly/2De2BUh

Xem thêm thông tin : https://bit.ly/3e2neQ4

📳Tải app MBBank miễn phí :
🎗️Mã người giới thiệu : 0983819000
🔹App MB Android: TẠI ĐÂY
🔹App MB IOS: TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *