Contents

VAY TIỀN THEO HÌNH THỨC MUA HÀNG TRẢ GÓP BÁN LẠI

NHẬN TIỀN MẶT - SAU 30 PHÚT

GIẢI PHÁP VAY TIỀN NHANH NHẤT HIỆN NAY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TƯ VẤN - HƯỚNG DẪN

Như thế nào là ” mua hàng trả góp rồi quy thành tiền mặt “?

     Nghĩa là bạn sẽ vào trong những siêu thị điện máy như Thế Giới Di ĐộngĐiện Máy Xanh, Fptshop, Vincom, Cửa hàng Tư Nhân hoặc bất cứ chỗ nào bán hàng trả góp… để đứng tên mua trả góp 1 sản phẩm (điện thoại, laptop, máy tính bảng, tivi…)

     Bạn không cần phải bỏ tiền ra để mua, mà chỉ là đứng tên làm hồ sơ mua một hoặc hai sản phẩm trả góp. Sau đó, khi ngân hàng đồng ý duyệt hồ sơ mua hàng trả góp,chúng tôi sẽ giúp bạn đóng phần tiền trả trước để lấy sản phẩm ra, thì chúng tôi sẽ thu mua lại sản phẩm đó của bạn.

     Và bạn sẽ nhận được tiền mặt.

     Nói 1 cách đơn giản là bạn đăng ký mua trả góp 1 điện thoại sau đó bán điện thoại đó cho chúng tôi để bạn lấy tiền mặt. Và hàng tháng góp từ từ số tiền nợ ngân hàng như hợp đồng đã ký.

CÁCH ĐĂNG KÝ NHƯ SAU

    ✓ Chuẩn bị: CMND + Bằng Lái hoặc CMND + Hộ Khẩu.

(có hóa đơn điện/ nước / điện thoại càng tốt)

    ✓ Lưu ý: Bạn đừng lo lắng nếu như bạn không có sẵn tiền để đóng trả trước. Chúng tôi sẽ đưa số tiền đó cho bạn để bạn đóng cho siêu thị khi hồ sơ được duyệt.

    ✓ Bước 1: Gọi điện thoại cho chúng tôi 0932.491.195 để được tư vấn sản phẩm nào thu lại giá cao nhất hiện nay.

    ✓ Bước 2: Bạn đến 1 siêu thị điện máy bất kỳ. Nhân viên siêu thị sẽ hướng dẫn, tư vấn về thủ tục trả góp. Bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn của họ và chờ đợi để công ty tài chính duyệt hồ sơ cho bạn.

    ✓ Bước 3: Khi hồ sơ được duyệt thành công thì bạn ra ngoài gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến để đưa tiền cho bạn đóng trả trước cho siêu thị và thu sản phẩm đưa tiền mặt cho bạn sử dụng.

ƯU ĐIỂM

    ✓ Lãi suất mua hàng trả góp bán lại:

Khi mua hàng trả góp bán lại lấy tiền mặt các bạn nên chọn những sản phẩm có chương trình trả góp lãi suất 0%, hoặc lãi suất thấp, trung bình thì mỗi tháng các bạn chỉ cần góp khoảng 500.000vnd đến 1.000.000vnd

    ✓ Ví dụ: Sản phẩm 10 triệu trả trước 20% là 2 triệu. Thu lại là 8 triệu.

 ► Số tiền bạn còn nhận lại là: 6.000.000 Vnđ

    ✓ Số tiền bạn nợ ngân hàng: Sản phẩm 10 triệu trả trước 20% là 2 triệu suy ra bạn vay 8 triệu, nếu trả trong 12 tháng mỗi tháng trả: 666.000vnd/tháng.

✓ Ưu điểm: Có 6 triệu mà chỉ trả 8 triệu trong 12 tháng => Giải pháp này rất tối ưu hơn vay tiền nóng ở ngoài rất nhiều

    ✘ Lãi suất vay ngoài: 

Lãi suất cực cao từ 5.000đ – 10.000đ/1 triệu/1 ngày, mà phải trả đúng hạn, không thì lãi suất cộng dồn gây ra khó khăn và áp lực rất lớn cho bạn…

    ✓ Ví dụ: Vay 6 triệu lãi suất thấp nhất thì ngày cũng 5.000vnđ/1 triệu rồi.

    ✓ Tiền lãi quá cao: Vay 6 triệu một ngày mất 30.000 vnd tiền lãi 1 tháng mất 900.000đ tiền lãi.

    ✓ Có 6 triệu phải trả lãi 900.000 trong 1 tháng.

    ✓ Nếu trả trong 12 tháng số tiền thật KINH KHỦNG phải không nào?

    ✓ Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn cách Mua hàng trả góp quy đổi ra tiền mặt một cách đơn giản và có tiền liền.

    ✓ Tạo cho bạn một GIẢI PHÁP VAY TIỀN MẶT tối ưu nhất.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA HÀNG TRẢ GÓP BÁN LẠI

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DUYỆT HỒ SƠ ONLINE KHÔNG CẦN ĐẾN CỬA HÀNG

Đăng ký trên trang web của siêu thị hoặc gọi điện cho số tổng đài của siêu thị  fptshop.com.vn ; thegioididong.com Hoặc  dienmayxanh.com

VÍ DỤ MINH HỌA

Đây là trang web của Fptshop, chọn vào sản phẩm lAPTOP Dell Vostro V5459. Bạn Nhấp vào mục Trả Góp như hình bên dưới

Các gói vay tùy bạn lựa chọn

Hoặc là:

Cuối cùng là bạn điền thông tin cá nhân và gửi:

Trong vòng 15 – 30 phút sẽ có nhân viên tổng đài gọi điện cho bạn để xác nhận thông tin của bạn.
Rồi chờ đợi kết quả thôi. Nếu hồ sơ được duyệt thì gọi điện cho chúng tôi.

KINH NGHIỆM MUA HÀNG TRẢ GÓP BÁN LẠI

✔ Đăng ký sản phẩm phù hợp với độ tuổi ( ví dụ: 20 tuổi mua tivi chắc chắn rất khó duyệt bới vì độ tuổi không phù hợp với nhu cầu sử dụng)

✔ Mức lương phù hợp với khoản vay. ( ví dụ: Lương của bạn chỉ 3 – 4 triệu/tháng mà đăng ký mua iphone 20 triệu thì cũng rất khó để ngân hàng duyệt hồ sơ nhé)

✔Ngân hàng sẽ xin 2 sđt người thân để gọi xác minh (chúng tôi xin cam đoan ngân hàng chỉ gọi chứ không tới tận nhà hoặc công ty các bạn làm việc).

Lưu ý: Khi cho sđt người thân thì người đó biết rõ lý lịch về bạn và việc bạn mua hàng trả góp. Không nên cho số ma vì nhân viên thẩm định sẽ kiểm tra tính xác thực của sđt này trên Zalo, Facebook và Google…

✔ Đối với iPhone, iPad… mua trả góp, một số cửa hàng bắt buộc phải kích hoạt máy => bạn phải liên hê : 0932.491.195 Để các nhân viên chuyên nghiêp của chúng tôi giúp bạn phần đó để ko bị trừ tiền oan.

(Ví dụ: Khi mua trả góp thì cửa hàng đa số bắt buộc phải kích hoạt sản phẩm trước khi đưa cho bạn mang ra khỏi cửa hàng, nhưng khi đó bạn không đủ chuyên nghiệp để xử lý tình huống đó thì bạn sẽ bị trừ tiền oan khi sản phẩm bị kích hoạt đấy nhé,…)

✔ Khoản tiền góp hằng tháng nên bằng 1/2 số tiền bạn còn dư sau khi trừ sinh hoạt phí. VD: thu nhập của bạn là 8tr, sinh hoạt phí của bạn là 5tr còn dư 3tr thì tốt nhất bạn nên chọn sản phẩm mà mỗi tháng góp 1,5tr/tháng thì ngân hàng sẽ dễ duyệt.

Đặc Biệt Lưu Ý: Khi đăng ký mua trả góp các bạn nói mua sử dụng, đừng nói hoặc cho ngân hàng nghi ngờ mình mua bán lại, vì nếu bị nghi ngờ ngân hàng sẽ không duyệt cho bạn, hoặc duyệt vẫn hủy hồ sơ bạn bình thường. Đó là nghiệp vụ của ngân hàng, mặt dù bạn cần tiền nên mới mua bán lại, bạn xác định vẫn sẽ góp hàng tháng đầy đủ cho ngân hàng, nhưng ngân hàng vẫn không muốn rủi ro nên hầu như không đồng ý cho bạn bán đi sản phẩm họ bán thiếu cho bạn.

✔ Đối với tivi: Ngân hàng có hỏi lát nữa tivi này có người lên chở về hay cửa hàng sẽ giao hàng về cho bạn. Bạn trả lời là cửa hàng giao hàng lắp đặt tại nhà cho ban, để cửa hàng tin mình mua sử dụng rồi khi hồ sơ duyệt bạn ra ký hợp đồng nhân viên chúng tôi sẽ ra đóng tiền và chở tivi về luôn bạn yên tâm.

✔ Đối với điện thoại, laptop: Bạn dặn nhân viên cài game, zalo, facebook này nọ, hoặc nói chuyển hết danh bạ điện thoại cũ của bạn qua điện thoại mới,… để họ tin mình mua sử dụng chứ đừng nói để nguyên hộp về nhà tự làm ngân hàng nghi ngờ bạn mua bán lại liên nhé, sau khi duyệt bạn cứ gọi cho chúng tôi lên hỗ trợ tiền trả trước cho bạn và xử lý giúp bạn vấn đề không bị kích hoạt.

✔Giữ lại nguyên seal và tem của máy, seal phụ kiện như hình bên dưới. Trường hợp bất khả kháng phải lột seal máy mới lấy được máy thì giữ lại seal cất bỏ vô túi.

   OHB chỉ nhận tư vấn & thu lại hàng trả góp cho bạn nào cần bán.

   Lưu Ý Quan Trọng:

   1. Chúng tôi không giúp các bạn qua mặt công ty tài chính bằng cách giả làm người thân hay giả mạo giấy tờ.

   2. Và cũng không khuyến khích các bạn mua trả góp xong rồi không góp tiền cho ngân hàng nhé.

   3. Vì hình thức này chúng tôi thấy có lợi trong quá trình chính chúng tôi cần tiền gấp nên hôm nay mới chia sẽ kinh nghiệm cho mọi người. Vì vậy khi các bạn phải xác định góp đầy đủ lại cho ngân hàng nhé.

Những Thắc Mắc Của Khách Khi Làm Trả Góp

HỎI: Tôi không có tiền trả trước thì làm sao đăng ký được?
TRẢ LỜI: Khi hồ sơ được công ty tài chính duyệt, chúng tôi sẽ đưa cho bạn số tiền trả trước để bạn đóng cho siêu thị.

HỎI: Làm sao để tôi nhận được tiền?

TRẢ LỜI: Sau khi bạn thanh toán tiền trả trước, nhân viên siêu thị sẽ giao máy cho bạn. Sau đó, ra ngoài chúng tôi sẽ giao tiền cho bạn.

HỎI: Nếu hồ sơ của tôi được duyệt rồi nhưng tôi sợ không có ai đến để thu mua lại?
TRẢ LỜI: Bạn cứ yên tâm, chắc chắn sẽ có người tới thu mua lại.

HỎI: Lãi suất bao nhiêu? Mỗi tháng phải đóng bao nhiêu? Trả trong vòng bao nhiêu tháng
TRẢ LỜI: Khi bạn đến siêu thị, nhân viên tài chính sẽ tư vấn rõ cho bạn những điều đó. Sau đó, quyết định đăng ký hay không là do bạn.

HỎI: Có bao nhiêu cty tài chính hỗ trợ mua trả góp?
TRẢ LỜI: 4 -5 Cty tài chính phổ biến nhất có mặt trong các siêu thị điện thoại, điện máy là: ACS, HOME CREDIT (PPF), HD SAI SON, FE CREDIT (VP BANK), Ngân hàng Quân Đội (M Credit)

HỎI: Tôi đã từng mua trả góp bên Home Credit rồi, giờ muốn mua nữa có được không?
TRẢ LỜI: Nếu bạn đã trả góp đầy đủ và đúng hạn thì sau khi hoàn tất hợp đồng bạn vẫn có thể mua lại Home Credit. Trường hợp, bạn mới mua bên Home Credit chưa được 1 tháng thì bạn vẫn có thể đăng ký mua bên cty tài chính khác như ACS, HD SÀI GÒN, FE CREDIT, M Credit

HỎI Tôi không biết phải đăng ký mua sản phẩm gì? Giá bao nhiêu cho phù hợp?
TRẢ LỜI: Bạn cứ liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi một số mẫu sản phẩm qua zalo/facebook/tin nhắn để bạn tham khảo và đăng ký.

HỎI: Sau này tôi sẽ trả góp cho ai, ở đâu?
TRẢ LỜI: Mỗi tháng, bạn chỉ cần đến 1 siêu thị gần nhà để đóng tiền. Rất đơn giản!

HỎI: Tôi đang bị nợ xấu có mua trả góp được không?
TRẢ LỜI: Bị nợ xấu không thể đăng ký được. Có thể nhờ người khách đứng tên hộ

HỎI: Tôi không muốn cho số điện thoại của người thân vì như vậy phiền phức lắm.
TRẢ LỜI: Bạn phải cho số điện thoại của ít nhất 1 người thân trong hộ khẩu bạn nhé. Nếu không có thì rất khó để công ty tài chính duyệt hồ sơ cho bạn.

Những Sản Phẩm Thu Lại Giá Cao Nhất Hiện Nay

Bạn hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn mua sản phẩm ít lỗ nhất

0932.491.195

<> ĐẶC BIỆT: CÔNG TY CHỈ NHẬN THU LẠI SẢN PHẨM MỚI 99% – 100%

<> LƯU Ý: KHÔNG THU LẠI SẢN PHẨM ĐÃ SỬ DỤNG HOẶC SẢN PHẨM CŨ

Bạn hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn:

0932.491.195

+ Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tiền mặt đóng trước cho quý khách .

+ Đến Tận nơi hỗ trợ nhanh gọn tại tphcm và các tỉnh lân cận phạm vi 100km

+ Chúng tôi thu mua hàng trả góp với giá 85- 90% giá trị Sản phẩm  (tùy theo sản phẩm)

Bạn cần vay tiền

 HÃY GỌI NGAY:

0932.491.195